SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP
An toàn, vệ sinh và ngon miệng !


Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Phú Hưng thành lập năm 2003 với lĩnh vực kinh doanh chính là cho thuê cụm công nghiệp và dịch vụ thương mại. Theo thời gian, cùng với sự phát triển của công ty, ngành nghề cung ứng suất ăn công nghiệp đã trở thành một trong những hoạt động chuyên nghiệp của chúng tôi.

Sau gần 20 năm hoạt động, với bề dày kinh nghiệm quản lý tích luỹ được, cùng đội ngũ những đầu bếp giỏi, trung thực, được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trường đào tạo nghiệp vụ nấu ăn, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Phú Hưng đã trở thành thương hiệu uy tín về cung cấp suất ăn công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và các khu vực lân cận.

Hiện tại chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tại tỉnh thành phố như Hà Nôi, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương.. trong đó chủ yếu là doanh nghiệp nước ngoài với hàng ngàn suất ăn mỗi ngày.

Có được thành quản trên là nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với thái độ phục vụ tận tâm, quy trình quản lý theo tiêu chuẩn của doanh nghiệp nước ngoài, dịch vụ đảm bảo an toàn, chất lượng và luôn được cơ quan có thẩm quyền chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định bếp ăn tập thể.

Đặc biệt, với tiêu chí mở rộng và phát triển phạm vi hoạt động, bên cạnh chất lượng dịch vụ được đảm bảo, khách hàng đến với chúng tôi sẽ luôn được hưởng giá ổn định.

Mục tiêu:
– Là nhà cung ứng suất ăn công nghiệp hàng đầu tại khu vực Miền Bắc
– Thoả mãn với mọi nhu cầu của khách hàng thông qua việc mang lãi những bữa ăn ngon đầy đù dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm

Cam kết hành động
Là một Công ty hoạt động với tôn chỉ : Lợi ích của khách hàng là trên hết; lợi ích của người lao động được quan tâm; Đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.
Đối với khách hàng: Phú Hưng cam kết thoả mãn tối đa lợi ích của khách hàng, trên cơ sở cung cấp những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý.
Đối với nhân viên: Phú Hưng quan tâm đến cả đời sống vật chất và tinh thần của người lao động. Đảm bảo thu nhập cao và ổn đinh, có cơ hội thăng tiến. Người lao động thường xuyên được đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn.
Đối với cộng đồng: Phú Hưng cam kết thực hiện tốt các nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách Nhà Nước, luôn quan tâm đến công tác xã hội và cộng đồng.

Cơ sở vật chất
Cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, chuyên nghiệp và đúng tiêu chuẩn giúp Phú Hưng có khả năng cung cấp một số lượng lớn suất ăn công nghiệp an toàn, hợp vệ sinh và ngon miệng.
Cơ sở trồng rau sạch theo tiêu chuẩn VIETGAP tại Cồn Vĩnh Trụ, Nam Sách, Hải Dương của Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Phú Hưng.

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Phú Hưng cam kết luôn cung cấp những dịch vụ và lợi ích cao nhất đến Quý khách hàng. Hãy đến với Phú Hưng để cảm nhận rõ hơn sự chuyên nghiệp và niềm tin mà chúng tôi mang lại.
Chúc Quý khách hàng sức khoẻ và thành công !

Liên hệ: Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Phú Hưng

  • Địa chỉ: Xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
  • Văn phòng đại diện: 147 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 0906 963 288