XUẤT KHẨU NÔNG SẢN
Nông sản sạch theo tiêu chuẩn VietGAP

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Phú Hưng (Phú Hưng) kính chào Quý khách. Thành lập từ năm 2003, hoạt động trên các nguyên tắc phát triển dài hạn và bền vững, đến nay Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Phú Hưng đã trở thành pháp nhân hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực trong đó sản xuất và kinh doanh nông nghiệp là một trong những trụ cột quan trọng nhất giúp sự tăng trưởng ổn định của Công ty kể từ khi thành lập.

Đầu tư phát triển trong lĩnh vực Nông nghiệp là trọng tâm chiến lược của Công ty dựa trên nhiều yếu tốt căn bản, trong đó có

  • Lợi thế vị trí của tỉnh Hải Dương, là tỉnh có truyền thống sản xuất nông nghiệp, toạ lạc tại trung tâm Tam giác phát triển phía Bắc Việt Nam, là trung điểm thuận lợi cho việc thu mua cung ứng các sản phẩm nông nghiệp tới các địa phương khác trên toàn Miền Bắc Việt Nam và xuất nhập khẩu.
  • Lợi thế về vị trí địa lý của trang trại sản xuất và chế biến sản phẩm nông nghiệp. Đầu tư, sản xuất rau an toàn của Cồn Vĩnh Trụ ( thuộc xã An Bình, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương) nằm giữa dòng sông kinh Thày với nguồn nước dồi dào và sạch đảm bảo điều kiện thuận lợi cho sản xuất sản phẩm nông nghiệp an toàn; đất phù sa bồi đắp có diện tích lớn để phát triển quy mô hiện đại và hoàn toàn cách ly tự nhiên với các nguồn bệnh dịch thông thường và tình trạng ô nhiễm chéo trogn sản xuất nông nghiệp
  • Phù hợp chiến lược phát triển Kinh tế – Xã hội của Việt Nam. Phát triển nông nghiệp hiện đại, quy mô lớn và thân thiện môi trường, phù hợp với định định hướng chính sách phát triển của Chính phủ Việt Nam; phù hợp với xu hướng phát triển nông nghiệp hiện đại, mang lại nhiều giá trị cho người tiêu dùng, lợi ích cho cộng đồng; đồng thời thực hiện trách nhiệm xã hội của Công ty Cổ phần Thương mại và dịch vụ Phú Hưng.

Với tầm nhìn chiến lược phát triển dài hạn, Công ty áp dụng nhất quán phương thức sản xuất nông sản tiên tiến, hiện đại, quy trình giám sát về chất lượng rau củ quả chặt chẽ theo quy trình VIETGAP cũng như các quy trình kỹ thật áp dụng tại các nước có nền nông nghiệp tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc; quy trình chế biến, đóng gói sản phẩm rau củ quả, dự trữ bảo quản theo các tiêu chuẩn HACPP và ISO phù hợp; tích hợp hệ thống cung ứng và phân phối nông sản hiện đại, vận hành chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Rất nhiều mã nông sản của chúng tôi đã được hệ thống các siêu thị như: Lotte Mart, K-mart, CoopMart, Intimex, Aeon Mall, Vinmart (WinMart),.. chọn là nhà cung cấp rau củ quả bán trên kệ hàng.

Tôn chỉ Sự thoả mãn của khách hàng, là công việc của chúng tôi”, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Phú Hưng cam kết sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm nông sản Việt an toàn, chất lượng cao tới người tiêu dùng, mang lại không chỉ những giá trị về dinh dưỡng mà còn giá trị tinh thần cho các thế hệ người Việt Nam.

Hãy đồng hành cùng Phú Hưng để tạo ra các giá trị mới cho cuộc sống !

Chúc Quý khách hàng sức khoẻ và thành công !

 

Một số nông sản sạch Phú Hưng cung cấp