20 năm – một chặng đường phát triển !

Chúng tôi – Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Phú Hưng – đã trải qua 20 năm phát triển, đến nay Công ty đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực phát triển và xây dựng hạ tầng công nghiệp; cho thuê hạ tầng và dịch vụ phụ trợ, trồng và kinh doanh nông sản theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chặng đường phát triển vừa qua, Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Phú Hưng đã hợp tác và thu hút được rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến đầu tư vào Việt Nam, trong đó có nhiều nhà đầu tư đến từ Thụy Điển, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (TQ) có nền công nghiệp phát triển và quy trình thân thiện với môi trường như: Công ty TNHH RFTECH (Hàn Quốc); Công ty CP Sơn MIKADO Việt Nam; CÔNG TY TNHH BECKER INDUSTRIAL COATINGS VIỆT NAM (Thụy Điển); Công ty TNHH Emsi Tech Vina (Hàn Quốc); Công ty TNHH Nikken international Asia (Nhật Bản); Công ty TNHH Công nghệ công trình Sheng Huei (Đài Loan – Trung Quốc).

Thu hút một đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, ham học hỏi và có tư tưởng cầu tiến, Công ty Phú Hưng đã và luôn có những chính sách đãi ngộ thích hợp nhằm phát huy khả năng, tính sáng tạo của nhân viên giúp cho họ đạt được những thành công và tính chuyên nghiệp nhằm mang lại hiệu quả cho Công ty và chính bản thân mỗi nhân viên. Đầu tư cho công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực theo hướng nâng cao về chất lượng, tính chuỵên nghiệp. tạo lợi thế cạnh tranh so với các đơn vị khác hoạt động cùng lĩnh vực.

Bên cạnh sự phát triển trong kinh doanh, đóng góp cho ngân sách Nhà nước, Công ty không ngừng nỗ lực tạo công ăn việc làm cho người lao động trên địa bản tỉnh và các vùng lân cận, tổ chức đào tạo và tạo cơ hội cho nhân viên phát triển. Công tác hoạt động từ thiện cũng được Công ty đặc biệt quan tâm. Hàng năm Công ty luôn hưởng ứng tham gia các họat động xã hội từ thiện, tài trợ theo các chương trình kêu gọi của các tổ chức xã hội như tặng nhà văn hóa trị giá 500.000.000 đ cho UBND Phường Bạch Hạc- Việt Trì, 500 cặp sách cho Trường tiểu học Bạch Hạc. Ngoài ra, Công ty còn tài trợ nhiều chương trình từ thiện khác tại địa phương….

Trong tương lai tới, chúng ta sẽ vững bước theo đuổi những sứ mệnh và mục tiêu đã đặt ra. Công ty Phú Hưng sẽ luôn mạnh dạn đổi mới, điều chỉnh về cách quản lý, công nghệ, kỹ thuật, nâng cao tinh thần đoàn kết và tăng cường hợp tác đối nội đối ngoại. Công ty quyết tâm là trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về kinh doanh kết cấu hạ tầng công nghiệp, thu hút nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Phát triển mạnh và tiếp tục tập trung thu hút khách hàng đến từ các nước có nền công nghiệp phát triển: Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản …

Chặng đường tròn 20 năm kể từ ngày thành lập, chúng tôi muốn tri ân sâu sắc tới những người bạn đồng hành, những đối tác tin cậy đã sánh bước cùng chúng tôi trong thời gian qua. Chúc các đối tác, khách hàng và tập thể Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Phú Hưng luôn tràn đầy khí thế, phát triền ổn định, vững bước thành công!

TIN LIÊN QUAN
Hé lộ tin vui với các dự án lớn về bán dẫn, năng lượng của “đại bàng”
Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong 6 tháng, nhiều dự án lớn ở các lĩnh vực bán... 
Liên tục đón “đại bàng về làm tổ”, một phân khúc tiếp tục là điểm sáng của thị trường bất động sản
Thị trường bất động sản công nghiệp liên tục đón loạt “đại bàng”... 
Diễn đàn Kinh tế Việt Nam – Thụy Sỹ: Thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp
Qua Diễn đàn trên, góp phần thúc đẩy quan hệ hữu nghị và hợp tác toàn diện giữa... 
Vốn đầu tư nước ngoài 6 tháng gần 15,2 tỷ USD, DN điện tử đang đến với Việt Nam
Theo số liệu của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 6 tháng đầu năm, tổng vốn đầu tư...